Ưu đãi nhổ răng giá chỉ còn 499k – Bảng giá các dịch vụ tháng 2 – 2024

5/5 - (5 bình chọn)
🧧Đầu năm nhận ngay LÌ XÌ của nha khoa NGỌC LÂM
🧧#Ưu_đãi_đặc_biệt NHỔ RĂNG chỉ còn 499k.
– Miễn phí lấy cao răng, miễn phí khám răng miệng 100%.
– Hàn răng sâu chỉ 99k
– Tẩy trắng răng chỉ 1.200k
– Giảm giá các dịch vụ khác từ 10% đến 15%.
Áp dụng từ 18.2 đến 29.2.2024.
Nhổ răng là một thủ thuật nha khoa trong đó một chiếc răng được lấy ra khỏi ổ răng trong xương. Phương pháp này được thực hiện bởi nha sĩ hoặc bác sĩ phẫu thuật miệng. Có một số lý do khiến răng cần phải nhổ:

1. Sâu răng nghiêm trọng:

Nếu răng bị sâu nặng và không thể phục hồi bằng trám răng hoặc mão răng thì có thể cần phải nhổ bỏ để ngăn ngừa tổn thương hoặc nhiễm trùng thêm.

2. Bệnh nướu răng:

Bệnh nướu răng tiến triển (viêm nha chu) có thể khiến răng lung lay và có thể phải nhổ răng nếu không thể cứu được răng bằng các phương pháp điều trị khác như cạo vôi răng và bào chân răng.

3. Răng khôn mọc ngầm:

Răng khôn hay còn gọi là răng hàm thứ ba có thể bị mọc ngầm (không thể mọc ra hết qua nướu) do thiếu khoảng trống trong hàm. Răng khôn bị ảnh hưởng có thể gây đau, sưng tấy và nhiễm trùng, cần phải nhổ bỏ.

4. Răng chen chúc:

Trong một số trường hợp, răng có thể được nhổ đi để tạo khoảng trống cho việc điều trị chỉnh nha, chẳng hạn như niềng răng, đặc biệt nếu tình trạng chen chúc nghiêm trọng.

5. Nhiễm trùng:

  • Nếu một chiếc răng bị nhiễm trùng và nhiễm trùng không thể được kiểm soát bằng thuốc kháng sinh hoặc liệu pháp điều trị tủy răng thì có thể cần phải nhổ răng để ngăn ngừa nhiễm trùng lây lan sang các bộ phận khác của miệng hoặc cơ thể.
  • Quy trình nhổ răng có thể khác nhau tùy thuộc vào mức độ phức tạp của trường hợp và loại răng cần nhổ. Nhổ răng đơn giản bao gồm việc nới lỏng răng bằng dụng cụ nha khoa gọi là thang máy và sau đó nhổ răng bằng kẹp. Nhổ răng bằng phẫu thuật có thể cần thiết đối với những răng bị ảnh hưởng hoặc bị gãy và chúng bao gồm việc rạch một đường trên mô nướu và có thể loại bỏ xương xung quanh răng trước khi nhổ.
  • Sau khi nhổ răng, điều quan trọng là phải tuân theo hướng dẫn của nha sĩ để chăm sóc đúng cách nhằm thúc đẩy quá trình lành vết thương và ngăn ngừa các biến chứng như khô ổ răng (khi cục máu đông hình thành trong ổ răng bị bong ra sớm). Điều này có thể bao gồm tránh một số loại thực phẩm, không hút thuốc và nhẹ nhàng súc miệng bằng nước muối. Thuốc giảm đau và kháng sinh cũng có thể được kê đơn để kiểm soát sự khó chịu và ngăn ngừa nhiễm trùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch
Hotline
Sms
Messenger
Liên hệ